Nguồn gốc: Khánh Hòa, Ninh Thuận.
Nguyên liệu thô: 100% yến sào nguyên chất, nguyên liệu được chọn lựa nghiêm ngặt.
Màu: màu trắng ngà, độ rõ nét cực cao.
Hàm lượng Acid Sialic: 12.6%.
Hàm lượng Acid Amin: 43.12%.
Số lượng: 13 – 16 tổ/100gram.
Kích thước: lớn.
Chiều rộng trung bình: 8 cm, chiều cao trung bình: 4 cm.
Hình dạng: nguyên mẫu tự nhiên, tổ yến có hình dáng hoàn chỉnh, hình nửa bát.
Khai thác trên lam đá tự nhiên.
Không chất tẩy trắng, không hóa chất, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo mùi.