GIẶT SẤY HOA MAI

Doanh nghiệp cùng lĩnh vực

  • 4 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MỘT DỊCH VỤ GIẶT ỦI

    11/09/2018

    Dịch vụ giặt ủi hiện nay đang là ngành dịch vụ được kinh doanh rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng giặt ủi mọc lên khắp mọi nơi. Chỉ cần 1 vài thao tác tìm kiếm trên internet là đã có hàng loạt đơn vị giặt ủi “nhảy” ra với rất nhiều quảng cáo về giá cả, chất lượng hấp dẫn. Nhưng để chọn được 1 nơi tin tưởng đáp ứng đúng và đủ yêu cầu về giặt ủi thì bạn cần lưu ý 1 số điểm dưới đây.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhịp sống thay đổi bất chợt làm cho chúng ta nhiều khi không có thời gian để giặt ủi quần áo cho mình và gia đình.

Dịch vụ giặt ủi sẽ xóa đi nỗi lo lắng của bạn và giúp bạn luôn tự tin, thoải mái với những bộ quần áo sạch sẽ, phẳng phiu và tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

 

 

 

GIẶT SẤY HOA MAI ra đời với phương châm phục vụ nhu cầu giặt ủi của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện những công việc giá trị cao hơn, có thời gian dành cho người thân, gia đình và nghỉ ngơi.

 

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ giặt ủi của chúng tôi?

 

- Giá cả bình dân

- Có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

- Dịch vụ giặt ủi nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. 

- Thời gian giao nhận trong vòng 24h

- Quần áo được xếp theo yêu cầu, thuận tiện, thơm tho và sạch sẽ

- Đem lại sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ hiện đại, uy tín.

- Nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

 

 

Những ưu điểm dễ thấy ở giặt ủi là tính chuyên nghiệp, nhanh nhạy, sạch sẽ. Những bộ quần áo bẩn, nhăn nhúm, hôi hám sau khi được chúng tôi xử lý sẽ trở nên như mới, thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng và phân loại đồ theo từng đặc tính để không làm hỏng hóc, phai màu quần áo. Quần áo tiếp xúc với nhiều bề mặt nên dính bẩn là điều không thể tránh, tuy nhiên một số quần áo bị dính những vết bẩn khó xử lý!